Cách cài hoa lên tóc cô dâu thêm ấn tượng và sang trọng hơn

Cài hoa lên mái tóc là một cách trang điểm khá độc đáo mang một phong cách thiên nhiên được nhiều cô dâu lựa chọn. Với kiểu trang điểm này không chỉ giúp các cô dâu trở nên nổi bật, duyên dáng, nữ tính hơn mà còn giúp cho ngày cưới của các cô dâu trở nên lãng mạn hơn. Hiện nay với những sắc hoa đa dạng và phong phú, cùng với nhiều loại hoa đa dạng theo từng mùa, các cô dâu có thể tự do lựa chọn những bông hoa yêu thích cùng với màu sắc độc đáo để cài lên mái tóc mượt mà của mình để tạo ra cho mình nét độc đáo và phong cách riêng trong ngày trọng đại. Vậy để có thể cài hoa lên tóc thật ấn tượng  và sang trọng hơn thì các tân nương có thể tham khảo những cách dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

1. Chú ý đến phong cách của mình để cài hoa lên tóc phù hợp

hoa-cai-toc

tổ chức tiệc cưới theo phong cách thiên nhiên thì việc lựa chọn kiểu tóc cài hoa trên đầu là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên khi lựa chọn phong cách này thì điều đầu đầu tiên các cô dâu cần phải chú ý lựa chọn cho mình một bộ trang phục cưới thật ấn tượng phù hợp với vóc dáng của mình. Rồi từ đó bạn hãy lựa chọn kiểu tóc và những bông hoa để cài lên đầu sao cho phù hợp với kiểu dáng của bộ trang phục cưới đã chọn. Sự đồng bộ về trang phục và cách trang điểm ngày cưới là một điều mà các cô dâu cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Đây là điều quan trọng giúp các cô dâu có thể trở nên nổi bật và ấn tượng hơn trong ngày cưới.

2. Cách cài hoa lên tóc ấn tượng hơn cho cô dâu

Những cô dâu đã lựa chọn kiểu trang điểm cài hoa lên đầu thì các bạn có thể tham khảo một số những điều dưới đây để có một mái tóc thật ấn tượng và nổi bật hơn trong ngày cưới.

cai-toc-co-dau
và không gian ngày cưới. Đặc biệt để phòng tránh những tai nạn không nên có trong ngày cưới thì các cô dâu không nên lựa chọn những loại hoa dễ gây những kích ứng.

Đặc biệt để những bông hoa tươi lâu hơn và không bị dập nát trong ngày cưới thì các cô dâu nên lựa chọn những bông hoa cánh cứng để cài lên đầu. Những bông hoa này sẽ không bị héo hay bị dập nát. Một bí quyết giúp cho những bông hoa không bị hỏng khi gài lên đầu đó à bạn nên sử dụng keo xịt tóc và những đồ tạo kiểu tóc trước khi cài hoa lên đầu.

Khi cài hoa lên tóc thì các cô dâu hãy chú ý là loại bỏ hết phấn của hoa cài đầu để tránh những phấn hoa đấy rơi xuống làm bẩn bộ trang phục cưới của bạn và hạn chế những chất gây dị ứng cho da.

cai-hoa-len-toc

Nếu bạn không thích trang trí bằng hoa tươi hoặc cưới vào thời điểm hoa tươi quá đắt thì để có thể tiết kiệm được ngân sách cưới thì các cô dâu có thể cân nhắc sử dụng những bông hoa giả để cài lên mái tóc. Để cho mái tóc trở nên mềm mại hơn thì các cô dâu nên lựa chọn những bông hoa lụa để mái tóc trở nên mềm mại hơn. Hiện nay những bông hoa giả có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau vì vậy mà các cô dâu có thể thoải mái lựa chọn màu sắc và hình dáng yêu thích. Với việc sử dụng hoa giả để trang trí thay hoa tươi thì các cô dâu không chỉ có thể tiết kiệm được ngân sách cưới mà còn giúp các bạn tự tin hơn vì những bông hoa giả sẽ không bị héo hoặc bị dập nát. Đặc biệt khi sử dụng hoa giả thì bạn sẽ không phải lo lắng bị dị ứng với phấn của hoa.

Vậy để có một mái tóc thật ấn tượng thì các cô dâu nên tham khảo bài viết trên để mình trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *