NHÀ HÀNG VẠN TUẾ – ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG TỔ CHỨC TIÊC HỘI NGHỊ, TIỆC HỘI THẢO

Nhà hàng Vạn Tuế từ lâu đã được biết đến là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc hội nghị: không gian rộng rãi, sang trọng với sức chứa lớn, đồng thời có thiết kế tạo sự riêng tư, ấm cúng cho mọi đối tượng khách hàng.

nha-hang

 

Bên cạnh chức năng tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, nhà hàng Vạn Tuế dành riêng một không gian trên tầng 2 với phòng Hội Thảo, có sức chứa gần 300 người. Với địa điểm thuận tiện, xứng tầm thương hiệu, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, Vạn Tuế có thể đem tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong các các bữa tiệc hội nghị, hội thảo.

tiec-bao-hy-nha-hang-van-tue (2)

Đặc biệt, đối với những khách hàng có nhu cầu, nhà hàng sẽ hỗ trợ những công việc cần thiết cho buổi tiệc như: lên phương án tổ chức sự kiện; sắp xếp, trang trí phòng tiệc; lựa chọn thực đơn với nhiều khẩu vị phù hợp cho mọi đối tượng khách mời: thiết kế, in ấn, thuê MC, tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật theo yêu cầu…

DSC_3886

Vạn Tuế luôn tự hào với đội ngũ bếp dày dạn kinh nghiệm có thể mang đến cho khách hàng những bữa tiệc thiết đãi ấn tượng, dù là tiệc buffet hay tiệc phục vụ tại bàn. Vì vậy, Vạn Tuế đã và đang trở thành địa điểm vô cùng lý tưởng để các doanh nghiệp có thể tổ chức được các buổi tiệc dành riêng cho đơn vị của mình.

Lựa chọn nhà hàng Vạn Tuế làm địa chỉ để tổ chức tiệc hội nghị cho công ty, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức chuẩn bị, bởi nhân viên nhà hàng sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn thực đơn phù hợp với mức chi phí hợp lý nhất, món ăn chất lượng nhất!

Một số hình ảnh:

 
tiec-bao-hy-nha-hang-van-tue (2)

DSC_0934

DSC_3801

DSC_3886

DSC_4474

DSC_4536

Địa chỉ liên hệ :

NHÀ HÀNG VẠN TUẾ

Địa chỉ : Số 23 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 043.5640 285 / 098 104 88 25

Email : vantue23thaithinh@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *