Cách làm mực ống hấp sả

Mực ống hấp sả là một trong những món ăn ngon và giàu dinh dưỡng, giữ nguyên được hương vị của mực ống cũng như các chất. Cùng Nhà hàng Vạn Tuế khám phá bí quyết làm món Mực ống hấp sả để chiêu đãi cả gia đình các chị em nhé!

Nguyên liệu:

  • Mực ống: 500gr
  • Sả: 2 củ cắt khúc
  • Chút bột canh, mắm, gừng
  • 1/2 lon bia

Cách làm

  • Mực ướp gia vị rửa sạch cho vào nồi cùng sả và 1/2 lon bia đậy vung hấp khoảng 5p là được.

Với những bà nội trợ bận rộn thì chỉ cần vậy thôi là đã có một món mực ống hấp sả ngon miễn chê rồi. Cùng trổ tài cùng Vạn Tuế nào các chị em. Có bất cứ thắc mắc gì, chị em inbox đến fanpage Nhà hàng Vạn Tuế nhé!

cach-lam-muc-hap-sa-gung-cay-nhe-thom-lung

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *