VẠN TUẾ CATERING – DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC LƯU ĐỘNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Song song với tổ chức sự kiện, tiệc, hội nghị lớn tại Nhà Hàng đã trở thành thương hiệu của Nhà Hàng Vạn Tuế thì những bữa tiệc,những sự kiện của quý khách hàng ở ngoài trời hay tại gia đình đều được Nhà Hàng Vạn Tuế tổ chức rất thành công và được khách hàng đánh giá cao.

tiec-cuoi-luu-dông-huong-sen

TIỆC LƯU ĐỘNG đang được rất nhiều các đơn vị, cơ quan lựa chọn ngày nay bởi những ưu điểm vượt trội so với những bữa tiệc được tổ chức tại nhà hàng. Chỉ cần đặt dịch vụ tiệc lưu động, bạn có thể có ngay một bữa tiệc tại địa điểm mà mình yêu cầu mà không mất thời gian di chuyển đến nhà hàng. Đó có thể là địa chỉ cơ quan của bạn, cũng có thể làm một nơi nào đó mang giá trị kỉ niệm với toàn bộ khách mời.

16708210_1835986083308572_4925877390587231848_n

NHÀ HÀNG VẠN TUẾ với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức các bữa tiệc lưu động lớn nhỏ toàn thành phố tự tin trở thành một trong những đơn vị Catering có uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

2

VẠN TUẾ CATERING cung cấp dịch vụ TRỌN GÓI từ trang trí không gian đến lên thực đơn, set up tiệc, dọn dẹp chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Lựa chọn VẠN TUẾ CATERING, quý khách chỉ cần đưa ra concept của bữa tiệc như tiệc sinh nhật, tiệc sau hội nghị, tiệc liên hoan… hoặc đưa ra ý tưởng trang trí để bộ phận thiết kế, set up thực hiện.

birthdayparty_zps72ec6207

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị được chuẩn bị và đào tạo chuyên nghiệp, nhanh chóng, món ăn phục vụ tiệc đa dạng, đầy đủ các món ăn Á – Âu để khách hàng lựa chọn, phương pháp bảo quản món ăn an toàn, đội ngũ nhân viên phục vụ tiệc chu đáo, năng động, đảm bảo bữa tiệc của khách hàng được tổ chức thành công, trọn vẹn.

hoitruongCuoi

NHANH TAY GỌI NGAY VÀO HOTLINE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG VÀ ĐẶT TIỆC LƯU ĐỘNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI VÔ CÙNG HẤP DẪN!!!!!

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *