About Van Tue Giới Thiệu Hệ Thống Nhà Hàng Vạn Tuế

Luôn đem đến cho khách hàng những món ăn ngon, độc đáo và đảm bảo vệ sinh cùng không gian đẹp và những chương trình giải trí hấp dẫn, Nhà hàng Vạn Tuế đã và đang phấn đấu trên con đường trở thành thương hiệu ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam.

ĐẶT BÀN TRỰC TUYẾN
hoc-bep-nganh-hot
Our Best Chefs Đầu bếp chuyên nghiệp

Với những kiến thức liên quan về khoa học dinh dưỡng, hiểu biết về các loại gia vị, thành phần của các loại món ăn, cảm nhận tốt về mùi vị, màu sắc các loại thức ăn, khả năng sáng tạo những món ăn mới lạ, độc đáo từ mùi vị đến hình thức.

Working Space Không gian rộng thích hợp cho các sự kiện lơn

Với diện tích trên 1500m2 và nằm ở vị trí đẹp tại Hà Nội, Vạn Tuế Thái Thịnh  tạo ấn tượng ngay với du khách khi bước vào nhà hàng bởi ánh đèn màu lung linh trên những bàn tiệc ấm cúng ngọt ngào.

Ở mọi nơi, từ tiền sảnh cho đến mọi ngõ ngách đều có cỏ cây hoa lá được đặt khéo léo tại các vị trí khác nhau rất dịu mắt. Trong khuôn viên tầng 1 là hòn non bộ kết hợp thác nước rất đẹp mà khi đứng dưới ngước nhìn lên, bạn sẽ có cảm giác như đang đi du lịch ở một nơi phong cảnh hữu tình nào đó. Nếu dạo bước lên tầng 2, bạn sẽ thấy cả một hành lang rộng rãi với những giò phong lan, cây cảnh treo lơ lửng gợi nhớ về một vườn treo Babylon huyền thoại xứ Ba Tư

Nhà hàng Vạn Tuế đã trở thành một thương hiệu uy tín, đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như

 

  •   Giải thưởng chất lượng Dịch vụ-Thương mại (2006) do Báo Thương mại – Bộ Thương mại tổ chức.
  •     Cúp “Doanh nhân Tâm-Tài” và cúp vàng “Thương hiệu-Nhãn hiệu” (2007)
  •     Giải thưởng “Sao vàng Thủ đô” (2008)
  •     Chứng nhận đạt “Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vệ sinh an toàn thực phẩm” ( 2008)
  •     Bảng Vàng lưu danh do chương trình “Người tiêu dùng thông thái” bình chọn nhân tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm 2008…
  •     Giải thưởng sao vàng Đất Việt 2009

 

Luôn đem đến cho khách hàng những món ăn ngon, độc đáo và đảm bảo vệ sinh cùng không gian đẹp và những   chương trình giải trí hấp dẫn, Nhà hàng Vạn Tuế đã và đang phấn đấu trên con đường trở thành thương hiệu ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam.

nha-hang-van-tue-thai-thinh
DSC_3801