Ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội phồn hoa, nhà hàng Vạn Tuế đã được khai trương vào năm 2000 với tổng diện tích lên tới 1,500m2. Ấn tượng đầu tiên với những vị khách mới chính là cổng chào rực rỡ màu sắc trên nền trắng tinh khôi tựa như một căn biệt thự Pháp cổ. Tầng dưới là nơi tổ chức tiệc trong nhà với sân khấu đầy đủ trang thiết bị, cùng với phong cách bài trí vừa sang trọng, vừa gần gũi. Nhà hàng Vạn Tuế cũng có không gian ngoài trời trên tầng hai, giúp thực khách thoải mái thưởng thức những món ẩm thực tinh tế, đồng thời hoà mình vào bầu không khí thoáng đãng trên cao ngay giữa Thủ đô đông đúc.

 

Trong lúc cả đất nước mải mê hội nhập với nền văn hoá nước ngoài, thì nhà hàng Vạn Tuế ở đây, giúp các thực khách cảm nhận được nét hấp dẫn của ẩm thực Hà Nội nói riêng, và ẩm thực Việt Nam nói chung. Từ những món ăn dân dã, truyền thống cho tới những món phương Tây đặc trưng, độc đáo; tất cả đều sẽ được bàn tay tài hoa của người “nghệ sĩ” đầu bếp tạo nên. Các “nghệ sĩ ẩm thực” của nhà hàng Vạn Tuế đều là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và có hiểu biết sâu sắc về ẩm thực cũng như văn hoá Việt Nam. Nhờ đó, các món ăn tại Vạn Tuế sẽ luôn giữ được hương vị tinh tuý, giúp trải nghiệm của thực khách trở nên trọn vẹn nhất.

 

Bên cạnh tâm huyết của những người đầu bếp, chất lượng các nguyên liệu cũng được Vạn Tuế đảm bảo tốt nhất. Nông sản tươi ngon được các chuyên gia ẩm thực tư vấn lựa chọn từ những vùng đất màu mỡ nhất. Thuỷ hải sản trước khi được đưa vào căn bếp của Vạn Tuế cũng phải trải qua những quá trình đánh giá chất lượng vệ sinh sát sao, đảm bảo độ tươi ngon và lượng dinh dưỡng tối ưu nhất. Mọi quy trình đều được thực hiện nghiêm chỉnh và hướng tới phương châm suốt 12 năm qua của Vạn Tuế: Vị ngon trong khẩu vị, vị ngọt trong tinh thần. Và những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên phục vụ nhà hàng Vạn Tuế đã được ghi nhận bằng các Giải thưởng vô cùng vinh dự như:

        Giải thưởng chất lượng Dịch vụ - Thương mại (2006) do Báo Thương mại – Bộ Thương mại tổ chức

        Cúp“Doanh nhân Tâm - Tài” (2007)

        Cúp vàng “Thương hiệu - Nhãn hiệu” (2007)

        Giải thưởng “Sao vàng Thủ đô” (2008)

        Chứng nhận đạt “Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vệ sinh an toàn thực phẩm” (2008)

        Bảng Vàng lưu danh do chương trình “Người tiêu dùng thông thái” bình chọn nhân tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm 2008

        Giải thưởng sao vàng Đất Việt 2009

Trên con đường chinh phục thực khách bằng sự chân thành cùng những món ăn chất chứa tinh hoa văn hoá truyền thống, nhà hàng Vạn Tuế rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, để trở thành một thương hiệu uy tín của ẩm thực Việt Nam!

 

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn nhà hàng Vạn Tuế!

Call Now