Nhà hàng Vạn Tuế Xứ Lạng

Vạn Tuế Xứ Lạng tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố nơi giáp ranh với Trung Quốc, là nơi tập trung nhiều khách du lịch. Với diện tích mặt bằng 500m2, được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng nên bước vào đây thực khách như bước vào một không gian hòa quyện với thiên nhiên, mộc mạc và yên tĩnh.

nha-hang-van-tue-su-lang

Đây là nhà hàng lớn nhất của Thành phố Lạng Sơn và cũng là nhà hàng được thiết kế tỷ mỷ, cẩn thận, sang trọng bậc nhất so với các nhà hàng cùng hệ thống. Tọa lạc trong khuôn viên xanh mát với vị trí thuận tiện ngay trên con đường Lê Đại Hành, Vạn Tuế xứ Lạng mãi níu chân du khách xa gần cho những ai từng yêu mến tìm đến xứ Lạng Mộng mơ – chốn đi lui về tới của những tâm hồn lãng mạn yêu ẩm thực sắc màu.

nha-hang-hai-san-tai-lang-son

Đến với Vạn Tuế Xứ Lạng, bên cạnh những món ăn Á – Âu phong phú cùng những loại bia, rượu ngoại sang trọng, thực khách còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món đặc sản thú rừng cùng các loại rượu dân tộc độc đáo. Những món ăn từ thịt thú rừng không chỉ là món “khoái khẩu” của những quý ông sành ăn mà đông đảo thực khách đã biết đến và yêu thích. Mỗi món ăn thực sự là bản giao hưởng của mọi sắc màu.

nha-hang-tai-lang-son

Sự trở lại của các món ăn mang phong cách đặc trưng của Vạn Tuế: bò cuốn lá cải, chả cá Vạn Tuế (cá chình, cá lăng), gà quay giòn bì Vạn Tuế…. với phương châm phục vụ khách hàng như thượng đế và giữ gìn phong cách đặc trưng Vạn Tuế Xứ Lạng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm ẩm thực sang trọng – mới lạ – độc đáo.

Hãy đến với Vạn Tuế Xứ Lạng để trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống!

Thông tin cho bạn:

Địa chỉ: 12 đường Lê Đại Hành – Phường Đông Kinh – Thành Phố Lạng Sơn

Điện thoại: 0253 898 068 – Fax: 0253 898 098

Website: www.vantue.com.vn  – Email: vantuexulang@gmail.com